Trực tiếp Atalanta vs Torino – Hướng đến ngôi đầu

Phong độ thi đấu Atalanta  
 Trực tiếp Atalanta vs Torino, Dự đoán

W D D W W L

Image result for Atalanta vs Torino

Atalanta sẽ tìm kiếm một kết quả cải thiện ở đây sau thất bại 1-3 ở Serie A trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Lazio.

Trong trận đấu đó, Atalanta kiểm soát bóng 56% và 8 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Atalanta là Mario Pašalić (79 ‘). Đối với đối thủ, Lazio có 14 lần sút trúng khung thành và 7 lần trúng đích. Adam Marušić (3 ‘), Joaquín Correa (51’) và Vedat Muriqi (82 ‘) ghi bàn cho Lazio.

Atalanta của Gian Gasperini đã chọc thủng lưới 11 lần trong 6 trận ra quân gần đây nhất. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó là 7 bàn.

Link Xem trực tiếp 1 Link Xem trực tiếp 2

Image result for Atalanta vs Torino

Nhìn vào thực tế trước trận đấu, Atalanta:

  • đã không bị đánh bại bởi Torino trong 2 trận đấu trước đó của họ.
  • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần đây nhất.
 

Phong độ thi đấu Torino 
 Trực tiếp Atalanta vs Torino, Dự đoán

D L D D D D 📉

Ở trận đấu trước, Torino đã hòa 1-1 trong trận đấu với Fiorentina tại Serie A.

Trong trận đấu đó, Torino có 51% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Torino là Andrea Belotti (88 ‘). Đối với đối thủ, Fiorentina có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Franck Ribéry (67 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Fiorentina.

Trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây với Torino, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,67 nhỏ, với số bàn thắng trung bình của Il Toro bằng 0,67.

Phân tích kết quả trước đây của họ cho thấy Torino:

  • đã không bị Atalanta đánh bại khi họ phải thi đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
  • đã không thắng trên sân khách trong 2 trận đấu đã qua.

Thành tích Đối đầu của Atalanta vs Torino.

Nhìn lại những trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 22/04/2018 cho chúng ta thấy Atalanta đã thắng 3 trong số này và Torino thắng 2, với số trận hòa là 1.

Rất nhiều bàn thắng cũng được chứng kiến ​​trong những trận đấu đó – 23 bàn trong đó trung bình đạt 3,83 bàn mỗi trận.

Lần chạm trán trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Serie A ngày thứ 2 vào ngày 26/09/2020, kết thúc với tỷ số cách biệt Torino 2-4 Atalanta.

Trong trận đấu đó, Torino kiểm soát bóng 44% và 7 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Andrea Belotti (11 ‘, 43’).

Atalanta có 19 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Papu Gómez (13 ‘), Luis Muriel (21’), Hans Hateboer (42 ‘) và Marten de Roon (54’) ghi bàn.

Trận đấu do Massimiliano Irrati làm trọng tài.

🗞️ Tin đội: Atalanta

Hans Hateboer (Vấn đề về mắt cá) và Bosko Sutalo (Chấn thương ở mắt cá) sẽ không tham gia thay cho HLV Gian Gasperini của Atalanta. Marco Sportiello không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò.

🗞️ Tin đội: Torino

Huấn luyện viên của Torino, Davide Nicola hiện đang phải đối mặt với việc giảm các lựa chọn đội. Mërgim Vojvoda (Chấn thương vai) và Armando Izzo (Chấn thương đầu) chưa sẵn sàng để lựa chọn.

Image result for Torino fcc

✨ Dự đoán

Chúng tôi nghĩ rằng Atalanta có thể và cần tạo ra nhiều cơ hội và sút thành công trúng đích.

Đồng thời, Torino có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ sẽ chuyển đổi ít nhất một lần ở đây.

Chúng tôi dự đoán tỷ số 3-1 khá dễ chịu cho Atalanta sau 90 phút.

💵 Tỷ lệ cược hàng đầu cho trò chơi là gì?

Kiểm tra tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường thắng-hòa-thắng, bạn có thể thắng Atalanta là 11/25 , đặt cược cho kết quả hòa là 4/1 và đặt cược vào chiến thắng cho Torino được bạn 13/2 . Đây là những loại cược tốt nhất đang được cung cấp tại thời điểm hiện tại.

Image result for Torino fcc

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này. Kiểm tra dự đoán VIP của họ tại đây.

Link Xem trực tiếp 1 Link Xem trực tiếp 2