TRỰC TIẾP Burnley vs Bournemouth 10/2 – Hướng đến ngôi đầu Cup FA

Trực tiếp Burnley vs Bournemouth lúc 00h30 ngày 10/2 – Cúp FA. Cập nhật link xem trực tiếp cúp FA nhanh chóng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trực tiếp Burnley vs Bournemouth

Burnley đang khát khao tìm lại mạch thắng và hy vọng vào một kết quả khả quan khi tiếp đón Bournemouth ở vòng 5 FA Cup. Trận gần nhất, trận hòa 1-1 với Brighton, mang lại sự tiếc thương cho Burnley, đội đã nhận hai trận thua liên tiếp. Họ đã đánh mất một chút phong độ trước đó và trong ba trận đấu gần đây nhất, họ đã không thể ghi được hai bàn. Tuy nhiên, dễ hiểu khi Burnley không thể ghi bàn trước Manchester City và Chelsea. Họ được biết đến là thi đấu kín kẽ và không có nhiều bàn thắng đến từ các trận đấu có sự tham gia của Burnley. 12 trong 15 trận gần nhất của Burnley có dưới 2,5 bàn thắng được ghi, bao gồm 3 trận liên tiếp gần nhất. Về khả năng ghi bàn, họ có khả năng ghi bàn, họ đã ghi từ 2 bàn trở lên ở 3 trong 15 trận gần nhất. Burnley đã tiễn Fulham 3-0 ở vòng 4 Cúp FA để đảm bảo suất đá chính tại đây.

– Link xem trực tiếp tại LIVEBONGTV: Link trực tiếp 1

– Link xem trực tiếp tại VAOBONGTV: Link trực tiếp 2

Mặt khác, Bournemouth đã giành được chuỗi hai trận thua với chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Birmingham City vào thứ Bảy. Đó mới chỉ là chiến thắng thứ hai trong năm trận đấu và họ sẽ hy vọng vào một hàng phòng ngự tốt hơn, đã để thủng lưới hai hoặc nhiều hơn trong ba trận gần đây. Bournemouth đã không thể ghi bàn chỉ trong hai trong số 10 trận đấu gần đây nhất của họ – trước Derby County và Luton tại Championship. Trên sân khách, họ đã gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây. Trong 4 trận sân khách gần nhất, Bournemouth đã để thua 3 trong khi họ chỉ có 4 chiến thắng trong 15 trận sân khách. Họ đã để thua hai trận sân khách gần nhất tại FA Cup với tỷ số cách biệt 3-0 trước Millwall và Wigan Athletic.

Những điểm chính Burnley vs Bournemouth

  • Bournemouth có bốn chiến thắng trong 15 trận sân khách.

  • Burnley không có chiến thắng trong ba trận đấu gần đây nhất.

  • 12 trong 15 trận gần nhất của Burnley có dưới 2,5 bàn thắng.

  • Bournemouth không có trận nào giữ sạch lưới trong 8 trận gần nhất.

Phần kết luận Burnley vs Bournemouth

Burnley có đôi chút run rẩy trong những trận gần đây nhưng nhìn vào chất lượng đối đầu, điều đó đã được kỳ vọng. Họ được chơi trên sân nhà trước Bournemouth với chuỗi trận sân khách không mấy ấn tượng. Burnley dự kiến ​​sẽ có sự hiện diện của chỉ huy nhưng với thành tích ghi bàn không tốt của họ, chúng tôi không mong đợi nhiều bàn thắng ở đây. Dưới 2,5 bàn ở 90 phút là khả năng.

Link xem trực tiếp Burnley vs Bournemouth

– Link xem trực tiếp tại LIVEBONGTV: Link trực tiếp 1

– Link xem trực tiếp tại VAOBONGTV: Link trực tiếp 2